Cách sử dụng màu xám hiệu quả cho ngôi nhà của bạn

Màu xám là một trong những gam màu trung tính được ưa chuộng, giúp đem lại không gian hiện đại nhưng vẫn ấm cúng, nhẹ nhàng
Ở căn hộ này, màu xám được sử dụng trong toàn bộ căn phòng nhưng trông nó vẫn hợp thời trang mà không hề tối tăm hay đơn điệu. Vì căn phòng mang toàn bộ màu xám nên nhà thiết kế đã tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên bằng cửa kính to từ trần xuống sàn. Những điểm nhấn màu màu đen trên bàn, màu nâu tự nhiên của gỗ và gối tựa trắng giúp căn phòng trẻ trung, sôi động hơn.
single-red-accent-in-greyscale-interior
bedroom-library-inspiration
Với góc độ khác, màu xám như một công cụ hữu hiệu để thể hiện dấu ấn hiện đại và thời trang. Để đáp ứng được tiêu chí này các nhà thiết kế tập trung nhấn vào các chi tiết như đèn thiết kế lạ mắt và kệ sách màu nâu nhẹ nhàng . Vì diện tích căn hộ nhỏ nên các không gian sinh hoạt được phân chia bằng cửa trượt thay cho tường, tạo cảm giác thông thoáng nhưng vẫn riêng tư.
modern-bookshelf-ideas
Thêm một gợi ý khi thiết kế căn hộ màu xám đó là sự cân đối và phân tán ánh sáng có chủ ý trong căn hộ. Ở đây, nội thất được sử dụng đa phần có tông nhạt đem lại nét duyên thầm cho căn phòng.
dramatic-accent-color
Ở căn hộ khác, bên cạnh màu xám làm chủ đạo, các màu sắc khác cũng được sử dụng đa dạng hơn. Ví dụ như chiếc đèn chùm, gối tựa và ghế bành màu vàng.
171
_Sưu tầm_
Xem thêm:

Các bài viết khác