Thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển đẹp tại Hà Nội

Đơn giản mà tinh tế là những gì thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển mang lại. Đó là vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa cho đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên trần nhà, tường nhà và các món đồ nội thất.

Tân cổ điển là phong cách thiết kế được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà bản thân nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc một cách tinh túy từ quá khứ, cộng hưởng thêm nét phóng khoáng của hiện đại, chính vì thế phong cách tân cổ điển luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ.

thiet-ke-nha-theo-phong-cach-tan-co-dien2

Không cầu kỳ, rườm rà như phong cách cổ điển. Thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển đẹp chỉ nhẹ nhàng ghi dấu ấn bằng những mặt phẳng của trần, tường và những đường cong tinh tế trên các món đồ nội thất.

Kiến trúc tân cổ điển thường tập trung vào sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ để tạo nên các mảng riêng. Đồng thời các mảng đó cũng ngăn chia không gian nội thất thành các khu, tương ứng với các mảng trần và mảng tường xung quanh.

Tân cổ điển là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản, vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt vời trong mỗi chi tiết nội thất. Đó không phải là những đường nét hoa văn quá cầu kỳ trong phong cách cổ điển, mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo mà đơn thuần chỉ là những nét lượn đầy gợi cảm trên ghế tựa, đèn chùm. Chúng nâng đỡ cho nhau, khi đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc.

thiet-ke-nha-theo-phong-cach-tan-co-dien

Không nhất thiết phải làm cho người ta choáng ngợp từ cái nhìn đầu tiên, phong cách tân cổ điển khiến cho mỗi một vị khi khách bước vào không gian sẽ chậm rãi cảm nhận được sự hòa âm của các chi tiết, dù là nhỏ nhất. Sự sang trọng chính là điểm nhấn nhẹ nhàng từ các mặt phẳng, các đường cong, màu sắc và sự cân xứng đến kinh ngạc của các mảng, chính là điều làm nên sức quyến rũ riêng cho phong cách thiết kế này.

Với sự xuất hiện của nội thất IDhome chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển đẹp tại hà nội ấn tượng và độc đáo nhất. Nếu bạn cần thêm sự hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0936 212 113.

 

_Sưu tầm_

Xem thêm:

Các bài viết khác