Thiết kế nội thất căn hộ ở Park Hill sử dụng màu xám làm chủ đạo

Tiếp tục hành trình tạo nên những ngôi nhà hạnh phúc, lần này chúng tôi đến với anh Dũng. Sau những ý tưởng và mong muốn của anh, cùng với sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi, ngôi nhà dần được hiện ra qua bản vẽ 3D chi tiết.

Ở căn hộ này, màu xám được sử dụng trong toàn bộ căn phòng nhưng trông nó vẫn hợp thời trang mà không hề tối tăm hay đơn điệu. Vì căn phòng mang màu xám nên nhà thiết kế đã tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên bằng cửa kính to. Những điểm nhấn màu nâu tự nhiên của sàn gỗ và hệ thống đèn giúp căn phòng trẻ trung, sôi động hơn.

1

2

 

Phòng bếp gọn gàng, xinh xắn. Đặc biệt là, với những giải pháp tiết kiệm diện tích, mở rộng không gian bằng cách kết hợp màu sắc và lựa chọn nội thất sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn.

3

4

 

Phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi, thư giãn. Bước đầu tiên là phải tạo không gian thoải mái nhất có thể. Một không gian nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại chưa hẳn là đủ mà quan trọng nhất là phù hợp với sở thích và cá tính của gia chủ thì mới có thể mang lại một không gian nghỉ ngơi thực sự lý tưởng.

5

6

Xem thêm:

Các bài viết khác