Thiết kế phòng khách sạn tại 95 Hàng Bông

Hiện nay, khi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng trở nên thiết yếu hơn đối với mỗi người, thì khách sạn không chỉ là nơi đơn thuần để lưu trú và nghỉ ngơi trong chuyến đi. Cùng với sự phát triển theo nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, việc thiết kế nội thất thất khách sạn trở nên quan trọng.

Sau khi KTS IDHOME khảo sát tình hình thực tế và đưa ra sự tư vấn nhiệt tình, cùng với mong muốn của chủ đầu tư, không gian mới hiện ra qua bản vẽ 3D chi tiết.

Phòng ngủ dưới đây mang đến cho người dùng thấy được sự sang trọng, tinh tế với gam màu trắng cho ngoại thất công trình, điểm nhấn là bức tường gương cầu kỳ và những họa tiết vàng kim và màu nâu ấm áp.

1

2

5

 

Phòng ngủ thứ 2 vẫn mang phong cách sang trọng, tinh tế với gam màu trắng cho ngoại thất công trình, điểm nhấn là bức tường gương cầu kỳ và những họa tiết vàng kim và màu nâu ấm áp.

3

4

 

Phòng ngủ thứ 3 được thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản. Việc thiết kế khung ảnh treo tường tạo cảm giác thân thiện cho người dùng, tạo sự gần gũi như đang ở phòng ngủ nhà của mình.

6

7

9

 

Phòng ngủ thứ 4 nhẹ nhàng, đơn giản mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc.

10

11

13

Xem thêm:

Các bài viết khác